Mẹo chăm sóc tóc khỏe đẹp ngày lạnh đầm suông
Để duy trì một mái tóc khỏe đẹp không khó, bạn hãy nhanh tay thực hiện tiếp theo các mẹo nhỏ chăm sóc tóc sau đây.

TIN LIÊN QUAN

Meo cham soc toc khoe dep ngay lanh

Chế độ ăn uống lành mạnh ban si Quần Nữ

Meo cham soc toc khoe dep ngay lanh

Một cách lỏe loẹt để có mái tóc tuyệt vời đó là ăn các thực phẩm lành mạnh như trái cây tươi và rau quả, protein nạc và ngũ cốc. Ngoài ra, cũng rất quan trọng khi bổ sung các thực phẩm giàu vitamin C, sắt, axit béo và kẽm. Những loại vitamin này sẽ giúp củng cố, cải thiện và phát triển tóc khỏe mạnh.

Hạn chế căng thẳng

Meo cham soc toc khoe dep ngay lanh

Căng thẳng là nguyên nhân gây ra rụng tóc chính bởi vậy bạn nên giữ cho đầu óc thoải mái, không căng thẳng càng nhiều càng tốt. Để làm được điều này, bạn nên tập thói quen đi xe đạp, ngồi thiền hay các hình thức thể dục, thư giãn.

Nhẹ nhàng gội đầu

Meo cham soc toc khoe dep ngay lanh

Trong bất cứ trường hợp nào bạn đều nên phải nhẹ nhàng với mái tóc của mình. Từ việc gội đầu hay tạo kiểu hoặc mấy tóc đều rất cẩn thận. Nên giữ cho đầu sạch sẽ và sử dụng dầu gội tự nhiên nếu da đầu nhạy cảm.

Khi gội, bạn nên xoa nhẹ nhàng, tránh gội mạnh vừa khiến tóc rụng lại ảnh hưởng không tốt đến da đầu. Ngoài ra, khi sử dụng máy sấy thì để ở mức nhiệt độ thấp nhằm tránh không gây tổn hại đến tóc.

Sử dụng dầu xả dưỡng tóc

Meo cham soc toc khoe dep ngay lanh

Dầu xả dưỡng tóc là một điều không thể thiếu giúp cho bạn có một mái tóc khỏe đẹp hàng ngày. Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng, sử dụng dầu xả dưỡng tóc sau khi gội đầu sẽ rất hiệu quả.

Nhẹ nhàng chải tóc

Meo cham soc toc khoe dep ngay lanh

Việc chải tóc nhiều sẽ gây kích ứng da đầu và khiến tóc chẻ ngọn. Quan trọng là khi bạn gội đầu xong, hãy dầung khăn nhẹ nhàng bóp tóc. Không nên chà xát tóc bằng khăn vì điều đó có lẽlàm cho tóc dễ rụng và giòn. Sau đó, chải tó

Áo nữ

c nhẹ nhàng rồi để tóc khô tự nhiên.

Hãy cẩn thận với tóc nhuộm

Điều cần lưu ý là nhuộm tóc có lẽgây hư tổn và làm cho tóc bị khô. Nếu bạn nhuộm tóc thì không nên nhuộm thường xuyên mà chỉ khoảng 6 tháng một lần.

Meo cham soc toc khoe dep ngay lanh

Thêm một mẹo nhỏ giúp cho tóc khỏe mạnh đó là thường xuyên mát xa da đầu bạn trong khi tắm gội. Việc làm này sẽ kích thích tăng trưởng mọc tóc và tạo nê ở hồ chí minhn mái tóc óng ả. Bạn có lẽsử dụng giấm táo, bôi lên tóc và da đầu để giúp phục hồi tóc hư tổn, loại bỏ giàu.

VietBao.vn (Theo VietNamNet)

About

No comments yet Categories: Đầm nữ, thời trang Thẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *