nguồn hàng Những vật dụng cần thiết khi ra biển

Đi biển, ngoài việc mang theo bên mình những bộ cánh đẹp mắt, những bộ bikini sexy nóng bỏng hay chiếc giỏ, đôi dép xỏ ngón thời thượng để tạo dáng, thì những vật dụng dưới đây cũng rất quan trọng và cần thiết cho một chuyến du lịch hoàn hảo mà không sợ bị “nhảy” mất tại bãi biển. 

Đồng hồ

Đồng hồ có khả năng chịu nước là sự lựa chọn tuyệt đỉnh nếu bạn đi biển, vừa nguồn hàng thời trang lại vừa có thể tung tăng đùa với nước thoải mái mà không sợ muộn giờ cho những cuộc vui khác.

Những vật dụng cần thiết khi ra biển

Những vật dụng cần thiết khi ra biển

Khăn tắm cá nhân

Có thể chúng khá to và bất tiện nhưng bạn nên chịu khó cầm chúng đi khi ra biển. Quấn người sau khi bơi tránh cảm lạnh, lót chỗ nằm, che nắng,.. thậm chí trong việc người thân tìm thấy bạn nhờ màu sắc của chiếc khăn. 

Những vật dụng cần thiết khi ra biển

Tăm 

Nghe thì buồn cười vì quán ăn nào cũng có tăm nhưng đôi khi tăm ở ngoài cửa hàng không hợp vệ sinh, bụi bặm, hoặc phòng khi bạn đã quen dùng tăm sau khi ăn mang loại tăm mà nhà hàng lại không phù hợp.

Loại dao dành cho picnic

Không phải lúc nào chúng ta cũng vào nhà hàng, đôi khi bạn ăn bánh mỳ kẹp hay mỳ đóng hộp, chúng ta cần một chiếc dao nhỏ để mở hộp, cắt bơ, bổ hoa quả…

Những vật dụng cần thiết khi ra biển

Ô dù

Thời tiết những ngày hè ở việt nam đôi khi hơi khắc nghiệt, ban ngày nắng nóng nhiệt cao nhưng đến chiều có thể lập tức có mưa dông, vì vậy mang theo chiếc ô đồng hành để che nắng che mưa bạn nhé.

Những vật dụng cần thiết khi ra biển

Gel rửa tay khô hoặc giấy ướt

Bạn nên chuẩn bị khăn giấy ướt, để tiện cho việc lau tay khi di chuyển trên xe hoặc khi ăn uống. Thậm chí có những nơi thiếu nước, bạn không rửa tay được thì hãy sử dụng đến gel rửa tay khô khẩn cấp.

Những vật dụng cần thiết khi ra biển

Hóa mỹ phẩm

Các nhà nghỉ, khách sạn luôn cung cấp đầy đủ dầu gội, kem đánh răng… nhưng bạn có thể mang theo những sản phẩm mà mình thường dùng để luôn cảm thấy tự tin, thoải mái nhất. 

Thuốc 

Thuốc cảm, băng cá nhân, oxy già, thuốc trị côn trùng cắn, dầu gió, thuốc đau bụng, thuốc chống say tàu xe…là những thứ thuốc bạn đừng quên khi đi du lịch, dù là biển hay leo núi.

About

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *